Xuất hiện lần đầu tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải năm 2017, BMW M4 CS là mốc phân chia sự khác biệt giữa mẫu M4 tiêu chuẩn và M4 GTS.

Để thực hiện được điều này, BMW đã trang bị gói tùy chọn Competition Package để cung cấp thêm sức mạnh cho mẫu M4 tiêu chuẩn.

BMW M4 CS
BMW M4 CS

>> Xem thêm: Nissan ra mắt xe Note 2017, giá gần 400 triệu đồng

Giống như tất cả các mô hình M4, bản M4 CS sử dụng động cơ tăng áp đôi 3,0 lít, sản sinh công suất 454 mã lực. Một hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp là lựa chọn duy nhất, mặc dù các phiên bản M4 có sẵn với một hộp số sàn sáu cấp.

M4 CS được đánh giá là phân chia sự khác biệt giữa mẫu M4 tiêu chuẩn và M4 GTS
M4 CS phân chia sự khác biệt giữa mẫu M4 tiêu chuẩn và M4 GTS

>> Xem thêm:Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của BMW M4 Performancemeister "hàng độc"

BMW cho biết, chiếc M4 CS có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong vòng 3,8 giây, và tốc độ tối đa đạt 280 km/h. Xe có thể hoàn thành đường đua Nurburging trong vòng 7 phút 38 giây, đứng giữa mức 7 phút 52 giây của bản M4 tiêu chuẩn và 7 phút 27.8 giây của bản M4 GTS.

Ngoài hệ thống treo được lấy từ gói tùy chọn Competition Package, BMW còn cung cấp những hệ thống điện tử khác cho phiên bản M4 CS, bao gồm hệ thống giảm xóc thích ứng, vi sai chủ động Active M Differential và hệ thống kiểm soát ổn định. Người lái có thể chọn các chế độ lái khác nhau (Comfort, Sport và Sport+) thông qua một nút bấm. Chế độ Sport+ thích hợp cho chạy đường đua để chiếc xe có thể đạt thời gian nhanh nhất.

Nội thất đậm phong cách thể thao của BMW M4 CS
Nội thất đậm phong cách thể thao của BMW M4 CS

Ngoại thất của M4 CS tương tự như bản M4 tiêu chuẩn. Nó được đi kèm cánh gió cản trước thiết kế mới, bộ khuếch tán phía sau và đèn hậu OLED từ mô hình M4 GTS. Các bánh xe hợp kim 19 inch là tùy chọn độc quyền cho bản M4 CS. BMW M4 CS còn có nhiều chi tiết được làm bằng sợi carbon như: cánh gió cản trước, nẹp khuếch tán khí động cản sau hay nẹp lướt gió sau trên mép nắp khoang hành lý.

Nội thất của M4 CS mới nhấn mạnh đến phong cách thể thao xe đua. Các ghế ngồi thể thao M trọng lượng nhẹ và được bọc da kết hợp Alcantara.

BMW M4 CS sẽ đến các đại lý của Mỹ trong năm tới, với giá bán 116.900 Euro (3 tỷ đồng) tại thị trường Đức. Nó sẽ là một mô hình phiên bản giới hạn, nhưng chúng ta có thể kỳ vọng số lượng sản xuất sẽ nhiều hơn 700 chiếc M4 GTS.