Nguồn tin từ trang Naver (Hàn Quốc) cho hay, camera chính của Samsung Galaxy S8 sẽ cho khả năng quay video Slow Motion với tốc độ lên tới 1.000 khung hình/giây.

Vào ngày 29/3 tới, Samsung sẽ chính thức trình làng bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Thời gian gần đây, những tin đồn về 2 flagship này ngày càng xuất hiện với mật độ dày đặc ở các chuyên trang công nghệ khắp nơi trên thế giới.

Mới đây, trang Naver đưa tin, Galaxy S8 sẽ được trang bị camera chính với độ phân giải 12 MP, tích hợp công nghệ Dual Pixel. Đáng chú ý, máy ảnh này cho khả năng quay video Slow Motion với tốc độ lên tới 1.000 khung hình/giây. Nếu nguồn tin này chính xác, S8 sẽ trở thành smartphone có khả ghi hình tốt nhất thế giới.

Camera sau của Galaxy S8 cho khả năng quay video Slow Motion với tốc độ lên tới 1.000 khung hình/giây. Ảnh minh hoạ.
Camera sau của Galaxy S8 cho khả năng quay video Slow Motion với tốc độ lên tới 1.000 khung hình/giây. Ảnh minh hoạ.

Hiện nay, bộ đôi Sony Xperia XZs và Xperia XZ Premium đang là 2 smartphone quay video Slow Motion tốt nhất với tốc độ 960 khung hình/giây.

Cũng theo nguồn tin từ Naver, Samsung Galaxy S8 có 2 camera trước. Trong đó, máy ảnh “tự sướng” độ phân giải 8 MP. Camera còn lại có độ phân giải 3,7 MP (cảm biến RGB) dùng để quét mống mắt.

Trước đó, nhiều thông tin cho hay, Samsung Galaxy S8 được trang bị màn hình Super AMOLED với kính thước 5,7 inch, độ phân giải 2K (2.560x1.440 pixel). Máy cũng hỗ trợ khả năng chống bụi, chống nước theo tiêu chuẩn IP68 (có thể ngâm nước ở độ sâu 1,5 m trong 30 phút).

Về sức mạnh phần cứng, Samsung Galaxy S8 sử dụng 2 loại chip khác nhau (tuỳ thị trường) là Exynos 8895 và Qualcomm Snapdragon 835. RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, có khay cắm thẻ microSD.