Ôtô đâm vào lan can bị lật nhào ngay trên đường, bầy sư tử giết chết voi rừng trong đêm, tai nạn xe máy khiến người người xem phải rợn người… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay (20/4).

1
Ôtô đâm vào lan can, lật nhào và cái kết bất ngờ. Sau khi tông vào lan can bên đường, chiếc xe hơi đã bị lật nhào và xoay vài vòng. Thế nhưng, người tài xế vẫn không bị thương, có thể lái xe đi tiếp. (CHI TIẾT)

>> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Lọt gầm xe vẫn thoát chết, tắc kè giao chiến với rắn lục

1
Những tai nạn xe máy khiến người người xem “lạnh sống lưng”. Có không ít vụ tai nạn vô cùng thảm khốc do người điều khiển môtô, xe máy chạy quá tốc độ. Tuy nhiên, cũng có những vụ khá lãng xẹt. (CHI TIẾT)

>> Xem thêm: CLIP HOT NHẤT TRONG NGÀY: Ôtô gây tai nạn nghiêm trọng, suýt chết vì bị trăn cắn vào mặt

1
Chiếc Toyota Innova mở cửa bất cẩn, gây tai nạn kinh hoàng ở Sài Gòn. Đang đỗ trên con đường hẹp, một người mở cừa sau xe Toyota Innova bước ra bất cẩn không quan sát gây nên tai nạn kinh hoàng khi xe máy đâm phải cánh cửa này. (CHI TIẾT)

1
Những màn săn mồi chớp nhoáng của loài trăn. Với thân hình to lớn cùng kỹ năng săn mồi cực tốt, loài trăn có thể dễ dàng giết hại và nuốt chửng nhiều loài động vật, nhất là những con nhỏ hơn chúng. (CHI TIẾT)

1
Báo hoa mai “đột kích” bất ngờ tóm gọn khỉ đầu chó. Do quá mải mê với việc đùa nghịch trên bãi cỏ nên chú khỉ đầu chó đã “phớt lờ” lời cảnh báo của đồng loại. Điều đó khiến nó không thể tránh thoát cái chết khi bị con báo hoa mai bất ngờ tấn công. (CHI TIẾT)

1
Bầy sư tử giết chết voi rừng trong đêm. Kế hoạch săn mồi hoàn hảo đã giúp bầy sư tử có được “bữa tiệc” vô cùng thịnh soạn khi chúng cùng nhau giết chết con voi rừng chưa trưởng thành để làm thức ăn. (CHI TIẾT)

1
7 “siêu tiện ích” dễ làm, dễ sử dụng cho học sinh. Làm com-pa từ kẹp giấy, chế tạo bút chép phạt “siêu tốc”, làm sổ tay cực nhanh bằng 1 tờ giấy A4… là những tiện tích mà không phải học sinh, sinh viên nào cũng biết. (CHI TIẾT)